TRƯỜNG MẦM NON HOA NẮNG

Tại Trường Mầm non Hoa Nắng, niềm say mê khám phá thế giới, sở thích cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm được xây dựng và rèn luyện qua các trò chơi, các hoạt động. Các loại hình trí thông minh đều được trân trọng, phát hiện sớm và trau dồi nhằm tôn vinh những cảm xúc tích cực, giúp các con hình thành nhân cách toàn diện.

Vì sao chọn Trường Mầm non Hoa Nắng?

  • Chương trình Mầm non bản quyền của Canada: Chương trình mầm non được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada trên nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non gồm: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất. Ngay từ ngày đầu tiên đến trường, trẻ đã được học Tiếng Anh thông qua phương pháp “Thẩm thấu ngôn ngữ”, để hướng đến mục tiêu quan trọng nhất là “biết chữ”, bao gồm nghe, nói, đọc và viết.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống trường mầm non Hoa Nắng tọa lạc tại các quận trung tâm trong thành phố với cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế hài hòa, tươi sáng, gần gũi với môi trường thiên nhiên. Các phòng học, phòng chức năng có không gian thoáng mát, với nhiều dụng cụ học tập mang tính giáo dục cao, giúp tối ưu hóa các hoạt động trải nghiệm và vui chơi của trẻ.

  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn: 100% đội ngũ giáo viên tại Hoa Nắng có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ từ Cao đẳng trở lên; đồng thời liên tục được nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và tham gia các khóa đào tạo do các chuyên gia giáo dục đến từ Canada thực hiện.
  • Môi trường chăm sóc và nuôi dạy chuẩn quốc tế: Mỗi lớp học tại Hoa Nắng được sắp xếp sĩ số học sinh/giáo viên đạt tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó, giáo viên có điều kiện quan tâm, chăm sóc các con một cách chu đáo, dễ dàng phát hiện cũng như giải quyết những vấn đề mà các con gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Giáo dục toàn diện, phát triển tối đa năng lực cá nhân: Tại Hoa Nắng, các SMBers được phát triển toàn diện theo 5 lĩnh vực: Nhận thức, Ngôn ngữ, Thể chất, Thẩm mỹ, Tình cảm. Tại đây, các con được tự do phát biểu, đưa ra các quan điểm cá nhân và luôn được tôn trọng sự khác biệt. Nhà trường luôn tạo điều kiện và là điểm tựa vững chắc để mỗi SMBers phát triển tối đa năng lực cá nhân của mình.